Schneider Electric công bố hoàn thành xuất sắc Mục tiêu Bền vững 2023

(vfo.vn) Thời gian gần đây, Schneider Electric công bố kết quả Tác động Bền vững năm 2023 trong Báo cáo Tài chính Quý 04/2023, duy trì vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng ESG.

hinh-anh-1.jpg

Điểm Tác động Bền vững Schneider (SSI) năm 2023 đã hoàn thành với kết quả tập đoàn đạt được 6,13/10, vượt qua mục tiêu đặt ra vào cuối năm là 6/10. Nguồn tin Schneider Electric cho biết hãng cũng được công nhận là một trong những tập đoàn dẫn đầu các bảng xếp hạng Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) năm 2023.

Sau 3 năm triển khai chương trình Tác động Bền vững Schneider (SSI), Schneider Electric đã đạt được nhiều dấu ấn trong việc hỗ trợ khách hàng, đối tác đạt mục tiêu phát triển bền vững, hướng tới Net Zero. Cụ thể, các giải pháp về điện hóa, số hóa và tự động hóa của Schneider Electric tiếp tục giúp khách hàng đạt được tiến độ khử carbon, chỉ trong năm 2023 đã giảm 112 triệu tấn lượng khí thải carbon. Nguồn tin Schneider Electric còn cho biết tập đoàn cũng đạt được bước tiến lớn trong việc tác động đến chuỗi cung ứng. Lượng khí thải carbon từ 1.000 nhà cung ứng đã giảm 27% so với năm 2022 (giảm 10%). Trong số các nhà cung cấp chiến lược này, 21% đơn vị đáp ứng được tiêu chuẩn làm việc an toàn của Schneider Electric.

Cam kết dài hạn của Schneider Electric trong việc thu hẹp khoảng cách tiếp cận sử dụng các nguồn năng lượng cũng tiến triển với tốc độ nhanh chóng. Hiện tại, 46,5 triệu người đã được sử dụng nguồn điện sạch và an toàn nhờ các sáng kiến của tập đoàn trên toàn thế giới. Hơn 578.000 người học các kỹ năng mới để đáp ứng nhu cầu và giải quyết vấn đề về năng lượng trong tương lai cho cộng đồng của họ.​

Thông tin được cung cấp bởi Schneider Electric

 
  • Chủ đề
    schneider electric
  • Top