Schneider Electric giới thiệu loạt giải pháp số hóa định hình ngành công nghiệp thế hệ tiếp theo

(vfo.vn) Ngày 14/04/2023, Schneider Electric tổ chức hội nghị Innovation Day 2023, với chủ đề “Dẫn Lối Phát Triển Công Nghiệp Bền Vững tại Việt Nam” và giới thiệu loạt các giải pháp tổng thể hướng đến ngành công nghiệp bền vững - Kết hợp & Tuần hoàn, giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu về phát triển bền vững và tăng trưởng lợi nhuận.

Schneider-Electric.jpg

Schneider Electric cho biết sứ mệnh của hãng là giúp các ngành công nghiệp hiện tại trở nên bền vững và linh hoạt thông qua tự động hóa mở, lấy phần mềm làm trung tâm. Theo đó, các ngành công nghiệp tại Việt Nam có thể áp dụng những giải pháp tự động hóa tiên tiến từ Schneider Electric để quản lý năng lượng trong sản xuất; tối ưu lợi nhuận và thúc đẩy phát triển bền vững trước thách thức biến đổi khí hậu, khủng hoảng năng lượng.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám Đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia cho biết: “Để thúc đẩy thực hiện mục tiêu đạt phát thải ròng bằng 0, chúng ta cần phải tích hợp sự bền vững, tính tuần hoàn, chất lượng cuộc sống và kinh doanh có trách nhiệm vào mỗi bước ra quyết định. Ngành công nghiệp hiện tại cần chuyển đổi thành ngành công nghiệp thế hệ tiếp theo, tiên phong sử dụng giải pháp số để trao quyền cho người lao động, thúc đẩy sự tiến bộ xã hội, nâng cao phúc lợi và tăng trưởng kinh tế bền vững. Tại Schneider Electric, chúng tôi giới thiệu 5 bộ tích hợp hoàn hảo định hình Ngành Công nghiệp Thế hệ Tiếp theo: Năng Lượng và Tự Động Hóa; Số hóa & IoT tổng hợp dữ liệu từ điểm cuối lên đám mây; Quản lý toàn bộ vòng đời hệ thống nhờ vào bản sao kỹ thuật số; Quản lý tích hợp tập trung (UOC); và Tích hợp đa dạng và tận dụng các nguồn cung cấp năng lượng”.

Schneider Electric chia sẻ ba giải pháp số giúp chuyển đổi ngành công nghiệp sang thế hệ tiếp theo. Thứ nhất, một trong những xu hướng của Tự động hóa lấy phần mềm làm trung tâm là xây dựng metaverse (môi trường ảo) trong không gian công nghiệp, cho phép người dùng có thể hình dung, phân tích, mô phỏng và dự đoán tương lai.

Thứ nhì, sự kết hợp giữa năng lượng, tự động hóa và phần mềm được xem là công thức cho sự bền vững của ngành công nghiệp tại Việt Nam. Thứ ba, tự động hóa mở: Bước nhảy lớn tiếp theo cho ngành tự động hóa. Universal automation – Tự động hóa mở giới thiệu Tiêu chuẩn IEC 61499 mới có độ linh hoạt, khả năng tương tác và độ hiệu quả cao.

Tại Innovation Day 2023, Schneider Electric Việt Nam cũng ra mắt nhiều giải pháp tổng thể như EcoStruxure Machine Expert, EcoStruxure Machine, EcoStruxure IT Advisor, AVEVA Insight giúp đảm bảo quá trình chuyển đổi số diễn ra hiệu quả và liền mạch, tăng hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm thiểu hao phí, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp đạt được các mục tiêu về phát triển bền vững và tăng trưởng lợi nhuận.​

Thông tin được cung cấp bởi Schneider Electric

 
 • Chủ đề
  innovation day 2023 schneider electric
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,843
  Thành viên
  339,675
  Thành viên mới nhất
  Huyfc668
  Top