Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện APC Smart-UPS Ultra

(vfo.vn) Ngày 12/09/2023, Schneider Electric chính thức ra mắt APC Smart-UPS Ultra, hệ thống nguồn cung cấp điện liên tục (UPS) một pha 3kW 1U đầu tiên trên thị trường.

APC-Smart-UPS-Ultra.jpg

Schneider Electric cho biết với APC Smart-UPS Ultra, hãng mang đến thị trường hệ thống nguồn cung cấp điện liên tục (hay còn gọi là bộ lưu điện) một pha nhỏ nhất, tiên tiến nhất mang đến khả năng lắp đặt linh hoạt ở mọi nơi và tiết kiệm tổng chi phí sở hữu (TCO) mà không ảnh hưởng đến nhu cầu bảo vệ nguồn điện của doanh nghiệp.

Bà Trần Mai Hương - Tổng Giám Đốc Schneider Electric IT Việt Nam & Cambodia: “Để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật số trong tương lai, các trung tâm dữ liệu cục bộ, khu vực và đám mây phải được thiết kế bền vững, linh hoạt, hiệu quả và dễ thích ứng. Schneider Electric tiếp tục đổi mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua việc giới thiệu APC Smart-UPS Ultra. Thiết bị này sẽ tái định hình UPS một pha trên thị trường bởi thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn nhưng mạnh mẽ hơn của công nghệ bán dẫn thế hệ mới. Sản phẩm sở hữu công nghệ lithium-ion cung cấp năng lượng cho các trang web Công nghệ thông tin và điện toán biên để đảm bảo cuộc sống kỹ thuật số trở nên tốt nhất. Việt Nam đang nắm giữ một vị trí quan trọng trên bản đồ điện năng 4.0 toàn cầu nhờ việc tăng tốc quá trình chuyển đổi số. Việc áp dụng giải pháp, công nghệ mang tính bền vững tạo cơ hội nhận được làn sóng đầu tư và tăng tính cạnh tranh, khả năng thích ứng mọi thay đổi cho doanh nghiệp”.

Schneider Electric còn cho biết APC Smart-UPS Ultra có thiết kế nhỏ hơn và nhẹ hơn tới 50% so với các giải pháp UPS tương đương trên thị trường hiện nay. APC Smart-UPS Ultra cung cấp các tùy chọn lắp đặt linh hoạt bao gồm giá treo, tháp hoặc giá treo tường/trần nhà, nhờ vậy có thể lắp đặt ở mọi vị trí, tiết kiệm không gian cho thiết bị khác.​
Schneider-Electric-APC-Smart-UPS-Ultra.jpg

Pin Lithium-ion của APC Smart-UPS Ultra có tuổi thọ cao hơn gấp ba lần so với UPS chạy bằng pin ắc quy axit (VRLA) truyền thống và không cần phải thay thế trong điều kiện hoạt động bình thường. Điều này loại bỏ việc thay thế ắc quy tốn kém, phí nhân công, phí dịch vụ cũng như giảm số lần bảo trì xuyên suốt vòng đời của UPS. APC Smart-UPS Ultra tiết kiệm tới 15% tổng chi phí sở hữu trong 10 năm và được bảo hành 5 năm.

APC Smart-UPS Ultra sở hữu hệ sinh thái EcoStruxure cho phép người vận hành có quyền giám sát, quản lý thiết bị từ xa dựa trên dữ liệu đám mây. Khả năng kết nối khả dụng qua Cổng Ethernet hoặc cổng mạng nhúng và cổng web EcoStruxure Ready APC Smart-UPS để cung cấp cảnh báo tự động và tùy chỉnh về tình trạng của UPS giúp việc bảo trì phòng ngừa trở nên đơn giản hơn.

Vào ngày 12/09/2023, APC Smart-UPS Ultra sẽ bắt đầu mở bán tại thị trường Việt Nam, bao gồm 2 dòng sản phẩm 3kW và 5kW.​

Thông tin được cung cấp bởi Schneider Electric

 
 • Chủ đề
  apc smart-ups ultra bộ lưu điện schneider electric
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,843
  Thành viên
  339,676
  Thành viên mới nhất
  gemwwinonline
  Top