Schneider Electric Việt Nam ký kết thỏa thuận xây dựng Trung tâm Đào tạo Xuất sắc

(vfo.vn) Ngày 19/10/2022, Schneider Electric đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dự án Trung tâm Đào tạo Xuất sắc (Center of Excellence) tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM.

Schneider-Electric-Viet-Nam-ky-ket-tha-thuan-xay-dng-Trung-tam-Dao-tao-Xut-sac.jpg

Theo đó, thỏa thuận nhận được sự đồng hành của Hiệp hội Cải thiện Xã hội và Chuyển đổi Bền vững Châu Á (ASSIST). Thông qua dự án, giảng viên và sinh viên của trường tham gia vào các chương trình đào tạo trong lĩnh vực điện, tự động hóa, số hóa và quản lý năng lượng được thiết kế bởi các chuyên gia của Schneider Electric toàn cầu.

Giáo dục, đào tạo đóng vai quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Schneider Electric toàn cầu, được áp dụng ở nhiều thị trường địa phương trên thế giới thông qua sự tài trợ từ Quỹ Schneider Electric (Schneider Electric Foundation). Tại Việt Nam, Schneider Electric đã có nhiều chương trình hợp tác đào tạo nghề với các tổ chức, đối tác liên quan đến giáo dục địa phương như một phần trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp.

Trung tâm Đào tạo Xuất sắc (Center of Excellence) được Schneider Electric đầu tư thiết kế về cơ sở vật chất hiện đại nhằm nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ tiên tiến cho thế hệ tương lai. Bên cạnh đó, trung tâm còn ứng dụng các mô-đun hướng dẫn thuộc chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng và liên tục cập nhật xu hướng toàn cầu cho giảng viên và sinh viên của trường.

Với sự hỗ trợ từ Hiệp hội Cải thiện Xã hội và Chuyển đổi Bền vững Châu Á, sinh viên được đào tạo sẽ có cơ hội được tiếp cận với những công việc đúng chuyên môn và phù hợp với năng lực của bản thân. Từ đây, trung tâm sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu nhân sự của Việt Nam trong tương lai.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Trung Tâm Đào Tạo Xuất Sắc là một trong những dự án chiến lược phát triển bền vững của Schneider Electric toàn cầu. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ, liên tục được củng cố bởi nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực cùng với Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh, và các đối tác địa phương khác, chúng tôi hướng đến xây dựng một đội ngũ nhân lực chất lượng cao để cùng nhau đạt được các mục tiêu phát triển bền vững trước năm 2050. Tôi tin rằng, bằng cách ươm mầm bền vững vào giáo dục và đào tạo, Schneider Electric sẽ góp phần mang lại một tương tốt đẹp hơn cho mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội. Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ mở rộng trung tâm đến 20 trường cao đẳng trên khắp cả nước trong thời gian tới”.​

Thông tin được cung cấp bởi Schneider Electric

 
 • Chủ đề
  center of excellence schneider electric trung tâm đào tạo xuất sắc
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,843
  Thành viên
  339,675
  Thành viên mới nhất
  Huyfc668
  Top