Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật tôn vinh thương hiệu Việt

(vfo.vn) Trong ngày 12/12/2022, số lượng sản phẩm bán ra qua Shopee Live tăng 18 lần so với trung bình ngày thường; lượng truy cập trang chủ chương trình “Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt” tăng gấp 10 lần cùng kỳ năm ngoái.Shopee ghi nhận nhiều kết quả tích cực tại sự kiện mua sắm 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật. Shopee cho biết người dùng đã có cơ hội tận hưởng niềm vui mua sắm và tiết kiệm lên đến 130 tỷ đồng thông qua nhiều chương trình khuyến mãi đến từ nhà bán hàng, thương hiệu, bên cạnh chuỗi ưu đãi độc quyền từ hãng. Lượng truy cập trang chủ của chương trình Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt tăng gấp 10 lần so với năm ngoái.​
Shopee-12.12-Sieu-Sale-Sinh-Nhat-ton-vinh-thuong-hieu-Viet-va-giup-nguoi-dung-tiet-kiem-tien.jpg

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành, Shopee Việt Nam chia sẻ: “Thành công của 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật không chỉ đánh dấu 7 năm hình thành và phát triển của Shopee tại Việt Nam mà đồng thời còn là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hỗ trợ người dùng, nhà bán hàng và doanh nghiệp tiếp cận với các lợi ích to lớn của TMĐT, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng thông qua công nghệ. Tôi cũng rất vui mừng khi sự kiện lần này đã góp thêm niềm vui cho mọi người trong dịp lễ hội cuối năm bằng các hoạt động mua sắm và giải trí đa dạng cùng nhiều ưu đãi thiết thực. Ý nghĩa hơn, nhiều người dùng đã được tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ văn hóa đa dạng của Việt Nam thông qua chương trình “Cùng Shopee Tôn Vinh Sản Phẩm Việt”. Trong thời gian tới, Shopee sẽ tiếp tục đưa đến nhiều chương trình thú vị trong sự kiện Tết Sale để người dùng có thêm nhiều lựa chọn mua sắm cho năm Quý Mão thật đủ đầy, sung túc”.

Trong khuôn khổ sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật năm nay, Shopee tái khởi động chương trình “Cùng Shopee Tôn Vinh Sản Phẩm Việt”, mang đến hàng loạt bộ sưu tập sản phẩm với mức giá ưu đãi nhằm có thể giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm Việt Nam đa dạng và khám phá ra nhiều thương hiệu địa phương chất lượng.

Xuyên suốt sự kiện 12.12, các sản phẩm được người dùng Việt lựa chọn thuộc đa dạng ngành hàng, nổi bật là Sắc đẹp, Nhà cửa & Đời sống và Thời trang Nữ. Riêng trong ngày 12.12, số lượng người dùng mới trên Shopee tăng gấp 3 lần (so với trung bình ngày thường) trên phạm vi cả nước. Số lượng người dùng mới liên kết thành công ví điện tử ShopeePay tăng gấp đôi so với ngày thường.

Người dùng trải nghiệm mua sắm kết hợp giải trí thông qua Shopee Live, ghi nhận gần 135 triệu lượt xem xuyên suốt sự kiện 12.12. Trong ngày 12.12, số sản phẩm mua qua livestream tăng gấp 18 lần so với ngày thường.

Trong khuôn khổ sự kiện ShopeeFood Siêu tiệc Sinh nhật 12.12, Bánh mì tiếp tục là món ăn được người dùng cả nước yêu thích và đặt hàng nhiều nhất. Theo đó, TP. Hồ Chí Minh là thành phố có lượng đơn đặt món này cao nhất trên cả nước.

Trong ngày 12.12, số lượng nhà bán hàng và thương hiệu livestream trên Shopee Live tăng 4 lần so với trung bình ngày thường. Các thương hiệu trên Shopee Mall có số sản phẩm bán ra gấp 9 lần so với trung bình ngày thường. Trong ngày 12.12, Shopee Mall có gần 1 triệu lượt truy cập mỗi tiếng.​

Thông tin được cung cấp bởi Shopee

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  shopee
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,796
  Bài viết
  467,654
  Thành viên
  339,870
  Thành viên mới nhất
  IDM Guru
  Top