Shopee 9.9 siêu sale ghi nhận số sản phẩm bán ra qua Shopee Live tăng gấp gấp 24 lần so với ngày thường

(vfo.vn) Các chương trình livestream xuyên suốt sự kiện siêu sale 9.9 đã thu về hơn 317 triệu lượt xem. Sự kiện cũng ghi nhận số sản phẩm bán ra qua Shopee Live trong ngày 9.9 tăng gấp 24 lần so với ngày thường.

9.9-Shopee-Live-Thi-Trang-_-M-Phm.jpg

Ngày 12/09/2023 - Shopee khép lại lễ hội mua sắm 9.9 Shopee Live Thời Trang & Mỹ Phẩm với kết quả ấn tượng. Tại Việt Nam, người dùng hưởng ứng chuỗi hoạt động tương tác và giải trí của Shopee quy tụ nhiều ngôi sao, nghệ sĩ, và KOL (người nổi tiếng), trong đó nổi bật là chương trình giải trí “Shopee Live 9.9 Siêu Nhạc Hội - Cặp đôi bí ẩn” đạt hơn 1,7 triệu lượt theo dõi và gần 200 triệu lượt tương tác, đỉnh điểm có 115 nghìn người xem cùng một lúc trên ứng dụng.

Xuyên suốt sự kiện 9.9, Shopee cũng đã ghi nhận 317 triệu lượt xem trên Shopee Live, hơn 1,1 triệu giờ livestream các buổi phát sóng và chương trình giải trí từ Shopee, thương hiệu và nhà bán hàng diễn ra trên nền tảng. Đồng thời, các ưu đãi trên Shopee Live nói riêng và nền tảng Shopee nói chung, cùng với chương trình khuyến mại từ người bán, thương hiệu và các đối tác Shopee đã góp phần giúp người tiêu dùng có niềm vui mua sắm và tiết kiệm gần 700 tỷ đồng.

Shopee cho biết số thương hiệu và nhà bán hàng tham gia Shopee Live trong ngày 9.9 được ghi nhận cao gấp 6 lần so với ngày thường. Đồng thời, các chương trình ưu đãi và hỗ trợ thiết thực từ Shopee cũng góp phần mang đến những con số tăng trưởng hiệu quả, ấn tượng nhất là số sản phẩm bán trên Shopee Live trong ngày 9.9 tăng gấp 24 lần*. Kết quả này có được từ các buổi livestream được phát sóng không ngừng nghỉ trong ngày 9.9, thu hút gấp 7 lần số người xem và tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm*.​
S-kien-9.9-Shopee-Live-Thi-Trang--M-Phm-mang-den-trai-nghiem-mua-sam-giai-tri-hp-dn-cho-ngui-dung.jpg

Thông tin được cung cấp bởi Shopee

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  shopee 9.9 siêu sale
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,948
  Bài viết
  467,892
  Thành viên
  339,935
  Thành viên mới nhất
  jdhdhhxhxts
  Top