Shopee chính thức khởi động ngày hội mua sắm 3.3 Siêu Sale

(vfo.vn) Thời gian gần đây, Shopee chính thức khởi động ngày hội mua sắm 3.3 Siêu Sale, mang lại hàng loạt ưu đãi, đi kèm các hoạt động giải trí tương tác như ra mắt tính năng SkinCam ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và thực tế ảo tăng cường (VR) hướng đến tín đồ làm đẹp.

Shopee-3.3-Sieu-Sale.jpg

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành, Shopee Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi nhận thấy sự dịch chuyển rõ rệt về nhu cầu mua sắm tại Việt Nam trong những năm gần đây. Thay vì chờ đợi đến dịp lễ hội cuối năm, người dùng có xu hướng chi tiêu theo nhu cầu chính đáng của bản thân và gia đình. Đây là lý do 3.3 Siêu Sale được chọn làm cột mốc khởi động cho chuỗi siêu sale quy mô lớn của Shopee trong năm 2023. Không chỉ mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi thiết thực và trải nghiệm mua sắm mới lạ, giúp nhà bán hàng gia tăng doanh số bằng các khóa đào tạo và gói đồng hành, chúng tôi còn thực hiện nhiều chương trình tích cực đồng hành cùng các doanh nghiệp địa phương gia tăng chuyển đổi số. Đây sẽ là tiền đề để Shopee tiếp tục tạo nên nhiều giá trị bền vững, hỗ trợ cộng đồng và giúp nhiều người dùng tiếp cận và hưởng lợi ích từ công nghệ”.

Từ ngày 26/02 đến hết 05/03/2023, hệ sinh thái Shopee - ShopeePay - ShopeeFood sẽ liên tục tung ra các ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng tham gia mua sắm tại sự kiện 3.3 Siêu Sale, bao gồm: săn voucher 1 triệu và deal thương hiệu giảm đến 50%; Giải trí và săn voucher 3 triệu trên sóng Shopee Live (chương trình “Chuyện Vui Sốp Pi” với sự tham gia của bộ ba diễn viên hài Mạc Văn Khoa, Hữu Đằng, Khả Như, phát sóng lúc 12H15 ngày 03/03/2023 trên các kênh TodayTV, Truyền hình Hậu Giang, Truyền hình Đồng Tháp và ứng dụng Shopee); Thanh toán tiện lợi và tiết kiệm cùng ví điện tử ShopeePay (xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện 3.3, người dùng lần đầu kích hoạt thành công ví ShopeePay được nhận ngay voucher mua sắm giảm trực tiếp 80.000 đồng. Người dùng hiện tại sẽ nhận được voucher mua sắm giảm đến 40.000 đồng cùng voucher miễn phí vận chuyển tại mục Shopee Voucher...); Tận hưởng “Siêu Deal Nhân 3” cùng ShopeeFood (trong sự kiện lần này, ShopeeFood sẽ mang đến ba bộ sưu tập ưu đãi gồm siêu deal nhân 3, giảm 83.000 đồng và miễn phí vận chuyển 20.000 đồng...).

Bên cạnh tính năng BeautyCam cho phép thử nghiệm các tông màu son và phấn nền vẫn không cần đến sản phẩm vật lý, Shopee tiếp tục giới thiệu tính năng SkinCam từ ngày 27/02/2023 với mục tiêu nâng cao trải nghiệm mua sắm của người dùng. Với việc ứng dụng công nghệ AI và VR tiên tiến, SkinCam sẽ giúp các tín đồ làm đẹp kiểm tra sức khỏe làn da, nhận thông tin tư vấn và tìm được đúng sản phẩm có thể cải thiện các vấn đề trên tổng thể khuôn mặt. Tất cả đều có thể thực hiện được một cách đơn giản thông qua camera của thiết bị di động thông minh.

Từ tháng 02/2023, chương trình Shopee Captain (Thuyền Trưởng Shopee) liên tục triển khai nhiều hoạt động chia sẻ kiến thức kinh doanh trên sàn TMĐT Shopee, cách vận hành gian hàng trực tuyến và các kỹ năng quản lý cần thiết đến từ các nhà bán hàng nhiều kinh nghiệm. Song song, Học viện Shopee (Shopee Uni) tiếp tục tổ chức các lớp học trực tuyến thiết thực nhằm hỗ trợ các nhà bán hàng mới trên Shopee tiếp cận và tận dụng công cụ tiếp thị toàn phễu (full-funnel marketing) của sàn, trang bị đa dạng kiến thức về ngành hàng để sẵn sàng bứt phá doanh số trong dịp 3.3 Siêu Sale sắp đến.​

Thông tin được cung cấp bởi Shopee

 
 • Chủ đề
  khuyến mại quang cao shopee
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,796
  Bài viết
  467,654
  Thành viên
  339,870
  Thành viên mới nhất
  IDM Guru
  Top