Shopee công bố kết quả nổi bật trong lễ hội 11.11 Siêu Sale

(vfo.vn) Trong lễ hội mua 11.11 Siêu Sale vừa qua, Shopee đã mang đến các ưu đãi cho khách hàng giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn 123 tỷ đồng, đồng thời hãng cũng công bố Shopee Live có 125 triệu lượt xem.

Shopee-11.11.jpg

Ông Trần Tuấn Anh - Giám đốc Điều hành Shopee Việt Nam - cho biết “Thành công của sự kiện 11.11 Siêu Sale là một tín hiệu cho thấy người dùng đã thực sự tận hưởng hành trình mua sắm, giải trí mà Shopee mang lại trong mùa lễ hội cuối năm. Chúng tôi tự hào vì đã giúp ngày càng nhiều người tiếp cận và hưởng lợi nhiều hơn từ TMĐT. Không chỉ tạo điều kiện để người dùng mua sắm thông thái và tiết kiệm hơn thông qua nhiều ưu đãi thiết thực, các gói đồng hành của Shopee còn giúp các nhà bán hàng và thương hiệu đạt được kết quả kinh doanh như mong muốn, góp phần thúc đẩy tăng trưởng trên nền tảng số”.

So với các thành phố lớn, số lượng người dùng tại khu vực nông thôn và thị trấn nhỏ tiếp cận và mua sắm trên Shopee đã tăng gấp đôi trong ngày 11.11 [So với trung bình ngày thường]. Ví điện tử cũng là hình thức thanh toán được nhiều người dùng lựa chọn nhờ vào trải nghiệm liền mạch và tiện lợi, với số lượng đơn đặt hàng thanh toán qua ShopeePay được ghi nhận tăng gấp 6 lần so với trung bình ngày thường.

Shopee cho biết người dùng đã tiết kiệm hơn 123 tỷ đồng khi mua sắm trong ngày 11.11 nhờ các chương trình ưu đãi đến từ các nhà bán hàng và thương hiệu. Shopee ghi nhận 125 triệu lượt xem trên Shopee Live, lượng đơn hàng đặt qua Shopee Live tăng gấp 13 lần và hơn 62 triệu tin nhắn được trao đổi qua tính năng Shopee Chat thuộc ứng dụng Shopee xuyên suốt chiến dịch 11.11.

Shopee còn cho biết “Sắc đẹp”, “Nhà cửa & Đời sống” và “Thời trang nữ” - ba ngành hàng được người dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất trong ngày sale số đôi vừa qua. Trong dịp 11.11 Siêu Sale vừa qua, Hà Nội là nơi có hoạt động mua sắm trực tuyến sôi động nhất, tiếp theo là TP.HCM và Đà Nẵng.​

Thông tin được cung cấp bởi Shopee

 
 • Chủ đề
  11.11 siêu sale shopee
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,796
  Bài viết
  467,652
  Thành viên
  339,870
  Thành viên mới nhất
  IDM Guru
  Top