Shopee triển khai chương trình khuyến mãi thông qua sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật

(vfo.vn) Ngày 05/12/2022, Shopee đón tuổi mới và khép lại mùa mua sắm cuối năm thông qua sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật.

Shopee-12.12-Sieu-Sale-Sinh-Nhat.jpg

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành, Shopee Việt Nam chia sẻ: “12.12 Siêu Sale Sinh Nhật năm nay là sự kiện đặc biệt đánh dấu cột mốc 7 năm Shopee đồng hành cùng người dùng, nhà bán hàng và thương hiệu tại Việt Nam. Đây không chỉ là thời điểm thích hợp để nhìn lại những thách thức đã vượt qua và những thành quả tuyệt vời đã đạt được mà còn là dịp để tri ân người dùng đã gắn bó với Shopee. Theo đó, Shopee tiếp tục chung tay cùng cộng đồng nhà bán hàng địa phương để tôn vinh các sản phẩm Việt và lan tỏa tinh thần gìn giữ các giá trị truyền thống đến đông đảo người dùng trên khắp cả nước. Tại sự kiện lần này, chúng tôi cũng sẽ mang đến các chuỗi ưu đãi và giải trí hấp dẫn hàng đầu, giúp người dùng tận hưởng hành trình mua sắm và tự thưởng cho bản thân cùng gia đình những món quà ý nghĩa dịp cuối năm với mức chi phí tối thiểu”.

Hướng đến tôn vinh và hỗ trợ các nhà bán hàng địa phương trong hành trình kinh doanh trên nền tảng Thương mại điện tử, chương trình "Cùng Shopee tôn vinh sản phẩm Việt" sẽ đưa người dùng khám phá các câu chuyện ấn tượng từ những thương hiệu quen thuộc như Nước mắm Tĩn Hà Nội, Mắm truyền thống Lê Gia, Dalat Farm, Cocoon, Biti's, Gốm sứ Minh Long, Tòhe 100% Hồn nhiên,...

Không chỉ đóng vai trò cầu nối giúp người dùng khám phá ra các thương hiệu Việt độc đáo và chất lượng, nâng cao tính cộng đồng và tinh thần truyền bá văn hóa địa phương, chương trình còn mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi miễn phí vận chuyển, giảm giá đến 50%, bộ sưu tập hàng Việt chất lượng từ các ngành hàng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ ShopeePay và ShopeeFood.

Thông tin chi tiết về khuyến mãi (quảng cáo)

Shopee cho biết những ưu đãi trong dịp 12.12, bao gồm:

Ưu đãi giảm giá lên đến 90%, hoàn xu Xtra lên đến 1,2 triệu đồng: Từ nay đến ngày 12.12, người dùng có cơ hội mua sắm đa dạng sản phẩm giảm giá lên đến 90% từ thương hiệu và nhà bán hàng, đồi thời thu thập voucher hoàn xu Xtra đến 1,2 triệu xu. Ngoài ra, mã giảm giá lên đến 200.000 đồng từ Shopee sẽ có sẵn tại ví voucher của người dùng trong ngày 12.12, giúp người dùng mua sắm thêm tiết kiệm.

Tận hưởng ưu đãi độc quyền từ Shopee Live và miễn phí vận chuyển 0Đ: Shopee Live sẽ mang đến cho người dùng loạt mã miễn phí vận chuyển lên đến 99.000 đồng cùng ưu đãi mua là hoàn đến 12.000 xu mỗi ngày từ nay đến hết 12.12. Đừng quên săn thêm deal nửa giá độc quyền vào 12H mỗi ngày từ ngày 5.12 đến 10.12 và các khung giờ vàng trong hai ngày 11.12 - 12.12. Người dùng còn có cơ hội chia kho 4 triệu Shopee xu và mã giảm giá 50% khi xem livestream vào mỗi Thứ Tư hàng tuần và tận hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn từ 0 đồng xuyên suốt chiến dịch 12.12. Chi tiết xem tại https://shopee.vn/m/voucher-shopee-live

Thanh toán tiện lợi và tiết kiệm với ShopeePay: Người dùng có cơ hội nhận voucher mua sắm giảm đến 1,2 triệu đồng, vé máy bay giảm đến 120.000 đồng và mã giảm trị giá 80.000 đồng cho đơn hàng từ 0 đồng khi kích hoạt thành công ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee, hoàn thiện trải nghiệm mua sắm và thanh toán trực tuyến liền mạch với nhiều ưu đãi giá trị trong sự kiện 12.12.

Tham gia 7 ngày đếm ngược, tặng món miễn phí cùng ShopeeFood: Từ ngày 1.12 đến 12.12, ShopeeFood 12.12 - Siêu Tiệc Sinh Nhật mang đến nhiều bộ sưu tập khuyến mãi như "Thương hiệu đếm ngược 7 đồng về 1 đồng", "Thương hiệu giảm 50%" cùng ưu đãi miễn phí vận chuyển. Chương trình quy tụ nhiều thương hiệu được yêu thích như Pizza HUT, McDonald's, The Coffee House, Gà rán Popeyes,... và cung cấp dịch vụ giao nhận nhanh chóng, an toàn từ ShopeeFood, đáp ứng nhu cầu ăn uống tăng cao của người dùng trong mùa lễ hội cuối năm.

Bên cạnh loạt ưu đãi tại sự kiện 12.12 siêu sale sinh nhật, shopee còn có chương trình giao lưu tương tác cùng HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm và nhiều nghệ sĩ khác, bên cạnh các hoạt động khác. Thông tin chi tiết về 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật tại đây.​

Thông tin khuyến mãi (quảng cáo) được cung cấp bởi Shopee

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  12.12 siêu sale sinh nhật khuyến mại quang cao shopee
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,796
  Bài viết
  467,652
  Thành viên
  339,870
  Thành viên mới nhất
  IDM Guru
  Top