Shopee và VECOM triển khai chương trình "Cùng Shopee Mua Sắm An Toàn"

(vfo.vn) Ngày 20/07/2023, Shopee phối hợp VECOM (Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam) giới thiệu sáng kiến bảo vệ người tiêu dùng mang tên “Cùng Shopee Mua Sắm An Toàn”.

Cung-Shopee-mua-sam-an-toan.jpg

Chương trình được thực hiện với mục tiêu tăng cường hướng dẫn người tiêu dùng cách thức mua sắm an toàn trên các nền tảng thương mại điện tử, góp phần giảm thiểu lo ngại của họ về các rủi ro thường gặp phải.

Từ trang chủ của ứng dụng Shopee, khách hàng có thể truy cập trang thông tin tổng hợp về hướng dẫn mua sắm an toàn cùng các tính năng hỗ trợ giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của họ trên Shopee. Theo đó, khách hàng có thể mua sắm Sản phẩm chính hãng, chất lượng từ Shopee Mall (sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu) và Shop Yêu Thích (nhà bán hàng được yêu thích trên Shopee).

Đối với đơn hàng được đồng kiểm, ngay tại thời điểm nhận hàng từ đơn vị vận chuyển, khách hàng có thể tiến hành kiểm tra gói hàng và yêu cầu được trả hàng vẫn không cần thanh toán thêm chi phí nào khác. Điều này góp phần tăng cường sự hài lòng cũng như cải thiện trải nghiệm mua sắm của người dùng tại Shopee.

Về chính sách Shopee Đảm Bảo, tất cả sản phẩm được đăng bán trên Shopee đều được áp dụng chính sách Shopee Đảm Bảo. Theo đó, các đơn hàng chỉ được thanh toán cho người bán sau khi người mua xác nhận đơn hàng đã được giao trong tình trạng tốt. Shopee cũng cho phép người mua gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn.

Trong trường hợp nhận được sản phẩm không đạt yêu cầu, khách hàng có thể gửi yêu cầu Trả hàng/ Hoàn tiền đến Shopee trong vòng 7 ngày đối với các đơn hàng từ Shopee Mall, 3 ngày với các gian hàng không thuộc Shopee Mall.

Khi mua sắm trên nền tảng, khách hàng có thể yêu cầu trợ giúp từ Shopee thông qua các kênh liên hệ: tính năng Chat tự động trong ứng dụng; trò chuyện trực tiếp với đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Shopee qua số hotline 1900 1221 và địa chỉ email cskh@hotro.shopee.vn hoặc biểu mẫu yêu cầu hỗ trợ.​

Thông tin được cung cấp bởi Shopee

 
 • Chủ đề
  mua sắm an toàn shopee vecom
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,796
  Bài viết
  467,652
  Thành viên
  339,870
  Thành viên mới nhất
  IDM Guru
  Top