Smartcom trở thành nhà phân phối chính thức của Garmin

(VFO) Vừa qua, Smartcom (thuộc Petrosetco) trở thành nhà phân phối ủy quyền của Garmin tại Việt Nam.

NOCMqYN.jpg

Theo thỏa thuận vừa được ký kết, Smartcom sẽ được phép phân phối các sản phẩm của Garmin về các thiết bị đeo thông minh, thể thao tại 63 tỉnh và thành phố của Việt Nam. Giám đốc Kinh doanh của Garmin Việt Nam cho biết: “Trong thời gian sắp tới, Garmin sẽ thâm nhập sâu hơn vào thị trường Việt Nam bằng cách mở rộng mạng lưới đại lý và Smartcom là lựa chọn chiến lược của Garmin.”

Với chiến lược phủ rộng mạng lưới phân phối, Smartcom đồng hành cùng Thế Giới Di Động để cung cấp trải nghiệm dịch vụ tư vấn, lựa chọn và mua sản phẩm Garmin tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nhân dịp đánh dấu bước ngoặt hợp tác này, Smartcom thông báo về việc phân phối độc quyền đồng hồ thông minh dành riêng cho phái nữ Lily dòng Thể Thao tại các cửa hàng: Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, Mai Nguyên, Techzones, Cello, An Tiến, Digiworld.

Đặc biệt, khuyến mãi khi mua sớm: tặng ngay Loa LG PN2 (Trắng) trị giá 1.290.000 VNĐ cho 100 đơn hàng đầu tiên.
Về Lily, đây là chiếc đồng hồ thông minh nhỏ, thời trang, mặt đồng hồ 34mm với ngàm chữ T. Đây là dòng thể thao đi cùng với dây đeo bằng Silicon với khung và phần cứng bằng nhôm, gam màu tươi mới, mang đến cảm giác năng động và trẻ trung.

Lily có mặt kính Corning Gorilla Glass 3 với hoa văn tinh tế và màu sắc đa dạng, hướng đến đối tượng người dùng nữ. Lily có các tính năng phục vụ cho sức khỏe như theo dõi nhịp tim, theo dõi mức độ căng thẳng, mức năng lượng cơ thể, hỗ trợ các ứng dụng thể thao cho Yoga, Pilates, Cardio... bên cạnh các tiện ích thông minh khác.

Theo: TCBC
 
  • Chủ đề
    garmin lily nhà phân phối chính thức petrosetco smartcom
  • Top