SoundMax chính thức ra mắt A-828: dòng loa 2.1 nhỏ gọn, bình dân

(vfo.vn) Mới đây, SoundMax A-828 chính thức ra mắt loa 2.1 thuộc phân khúc phổ thông, bình dân nhưng giá bán hiện vẫn chưa được hãng công bố.

SoundMax-chinh-thc-ra-mat-A-828.jpg

Về kiểu dáng bên ngoài, SoundMax A-828 có thiết kế “hầm hố” hơn so với một số mẫu loa khác của hãng bởi các đường nét cắt cạnh, bộ cánh với các chi tiết màu đen bóng chiếm phần lớn diện tích bề mặt loa. SoundMax A-828 có duy nhất màn hình hiển thị thông tin nhỏ tông màu đỏ chỉ báo nguồn phát đang sử dụng, mức âm lượng khi người dùng điều chỉnh thay vì trang bị cụm đèn LED đơn sắc hay LED RGB như một số mẫu loa 2.1 công suất lớn khác từng được hãng giới thiệu.

SoundMax A-828 là một hệ thống, bao gồm: 2 loa vệ tinh và 1 loa sub. Điểm khác biệt (nổi bật) trên SoundMax A-828, loa sub có thiết kế màng loa hướng thẳng xuống mặt phẳng đặt loa, khác biệt so với kiểu đặt màng loa hướng thẳng về phía trước. Với kiểu sắp đặt này, tùy vào mặt phẳng đặt loa, người dùng có thể cảm nhận sự khác biệt về chất lượng nốt trầm. Nếu đặt loa trên mặt bàn làm việc, người dùng cũng có thể không bị cảm giác khó chịu khi mở âm lượng lớn như kiểu đặt loa trầm hướng thẳng truyền thống.

SoundMax A-828 vẫn cho phép người dùng nghe nhạc từ kết nối không dây Bluetooth, từ thẻ nhớ hay bút nhớ USB, bên cạnh kết nối analog (ngõ vào RCA) truyền thống. SoundMax A-828 cho thao tác lắp đặt đơn giản. Theo đó, người dùng chỉ cần kết nối 2 loa vệ tinh với loa sub thông qua jack cắm bông sen và cấp nguồn cho loa là xong.

Bên cạnh các nút chức năng cơ bản hỗ trợ chơi nhạc, chọn lựa nguồn phát bố trí ngay trên loa sub, SoundMax A-828 cũng đi kèm một remote nhỏ tiện lợi. Sản phẩm còn được tăng cường nút chức năng kiểm soát bass treble độc lập. Người dùng có thể tùy chỉnh cân bằng âm thanh theo sở thích thay vì chỉ có duy nhất khả năng điều tiết âm lượng như một số mẫu loa 2.1 nhỏ gọn trước đây.​

Thông tin được cung cấp bởi SoundMax

 
 • Chủ đề
  a-828 loa 2.1 soundmax
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,949
  Bài viết
  467,898
  Thành viên
  339,937
  Thành viên mới nhất
  dfdf

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top