SoundMax ra mắt dòng loa soundbar SB-212 với giá bán 1.600.000 đồng

(vfo.vn) Vừa qua, SoundMax ra mắt SB-212 – dòng loa soundbar mới có thể xem như phiên bản tiếp nối của SB-217 từng được hãng công bố vào năm 2017.

SoundMax-ra-mat-dong-loa-soundbar-SB-212-vi-gia-ban-1.600.000-dong.jpg

So với dòng tiền nhiệm, mẫu loa thanh SoundMax SB-212 có thiết kế liền lạc hơn vì nhà sản xuất đã bố trí mặt ngoài loa siêu trầm hướng ra bên hông loa. Thiết kế ống thông hơi giúp cân bằng áp suất buồng âm cũng được dời ra mặt sau loa siêu trầm thay vì bố trí ngay mặt trước như SoundMax SB-217.

SoundMax SB-212 cũng có thanh loa trưng dụng, lưới kim loại bảo vệ các loa thành phần bên trong. Sản phẩm có màn hình LED hiển thị thông tin trực quan cùng các nút chức năng điều khiển loa được thiết kế “nổi” thay vì chìm dưới phần lưới kim loại. SoundMax SB-212 có kiểu dáng bên ngoài được thiết kế bo cong hơn dòng tiền nhiệm SB-217.

SoundMax SB-212 có kết nối vật lý từ loa sub và phần thanh loa. Theo đó, dây cáp dài, duy nhất ngõ kết nối dạng bông sen. Phần thanh loa của SoundMax SB-212 cũng tích hợp chốt gài để có thể treo loa trên tường, tặng kèm một bộ ốc vít và tắc kê tương thích.

Nhờ hỗ trợ cả chuẩn kết nối có dây dẫn truyền thống (cả analog và digital) cho đến không dây (Bluetooth), SoundMax SB-212 có thể phối ghép với hầu hết nguồn phát hiện tại trong gia đình. Ví dụ, nếu TV có ngõ ra âm thanh digital, người dùng chỉ cần kết nối loa với TV bằng cáp đi kèm. Nếu thiết bị đầu ra âm thanh không hỗ trợ, người dùng vẫn còn lựa chọn 1 trong 2 ngõ vào sử dụng chuẩn 3.5mm hoặc jack bông sen truyền thống.

SoundMax SB-212 có thể kết nối cùng lúc nhiều đầu vào âm thanh (có dây và cả không dây). Để sử dụng sản phẩm, người dùng chỉ cần chọn đúng nguồn vào từ remote là xong. Dù thuộc dòng loa soundbar, SoundMax SB-212 vẫn được kế thừa những tính năng vốn có từ những sản phẩm 2.1 khác của nhà sản xuất này, chẳng hạn khả năng chơi nhạc từ USB để trở thành thiết bị chơi nhạc độc lập.

SoundMax cho biết loa thanh SB-212 chỉ được trang bị 4 loa thành phần trên phần thanh loa nhưng chất âm, độ rộng không gian âm thanh có thể không thua kém dòng tiền nhiệm.

SoundMax SB-212 được thiết kế hướng đến nhu cầu giải trí đa phương tiện khi được “tune” chất âm có phần ưu ái dải âm trung. Sự kết hợp thêm loa sub rời, sản phẩm có thể mang lại trải nghiệm tốt hơn hầu hết bộ loa tích hợp trên TV hiện đại. Bên cạnh thiết lập mặc định, SoundMax SB-212 tích hợp các chế độ cân bằng âm thanh (EQ) cho phép người dùng vẫn có thể chọn kiểu EQ họ yêu thích.

Dòng loa thanh SoundMax SB-212 có giá bán lẻ tham khảo: 1.600.000 đồng.​

Thông tin được cung cấp bởi SoundMax

 
 • Chủ đề
  loa soundbar sb-212 soundmax
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,949
  Bài viết
  467,898
  Thành viên
  339,937
  Thành viên mới nhất
  dfdf

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top