SteelSeries ra mắt tai nghe Arctis Nova 7 phiên bản Rồng

(vfo.vn) Dịp Tết Nguyên đán 2024, SteelSeries ra mắt tai nghe Arctis Nova 7 phiên bản Rồng.

SteelSeries-ra-mat-tai-nghe-Arctis-Nova-7-phien-ban-Rong.jpg

Tập trung vào con rồng (Long), 1 trong 12 con giáp của Việt Nam. Biểu tượng rồng được thiết kế với những đường nét mềm mại cùng ngoại hình hiện đại. Thân rồng bọc quanh chữ "rồng" trong tiếng Trung và đặt lên đỉnh một bụi mây. Ẩn phía dưới con rồng là chữ "phúc". Dải đầu có hình dạng của vảy rồng. Tai nghe Arctis Nova 7 phiên bản Rồng có tông màu chủ đạo đỏ và vàng.

Tai nghe Arctis Nova 7 được trang bị hệ thống Âm thanh Nova, kết hợp phần cứng và phần mềm để nâng cao trải nghiệm người dùng. Sự kết hợp giữa các driver Hi-Fi được thiết kế riêng biệt nhằm có thể mang lại âm thanh tinh khiết cùng với Âm thanh Không gian 360° để tạo ra một không gian âm thanh sống động. Kết hợp phần mềm Sonar có tích hợp điều chỉnh EQ cho phép điều chỉnh từng tần số riêng lẻ, sản phẩm mang lại khả năng tùy chỉnh âm thanh trên game.

Khả năng không dây và âm thanh đa kết nối, người dùng có thể nghe hai luồng âm thanh cùng một lúc với kết nối Wireless 2.4GHz và Bluetooth. Sản phẩm cho phép chuyển đổi giữa PC, Mac, PlayStation, Nintendo Switch, iPhone, Android và các thiết bị di động qua cổng USB-C.

Arctis Nova 7 phiên bản Rồng có công nghệ chống ồn ClearCast Gen 2 mới được trang bị thêm AI giúp cuộc trò chuyện rõ ràng hơn. Sản phẩm có micro hai chiều cho khả năng giảm thiểu tiếng ồn và tạp âm vượt trội. Ngoài ra, micro đã được thiết kế hòa hợp vào tai nghe khi được thu gọn lại, mang lại diện mạo gọn gàng. Nguồn tin SteelSeries cho biết Arctis Nova 7 phiên bản Rồng mang lại thời lượng pin có thể lên đến 38 giờ và sạc 15 phút cho khả năng hoạt động 6 giờ.​

Thông tin cung cấp bởi SteelSeries

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  arctis nova 7 phiên bản rồng steelseries tai nghe
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,845
  Thành viên
  339,677
  Thành viên mới nhất
  he he he
  Top