Synology giới thiệu dòng sản phẩm ActiveProtect mới

(vfo.vn) Ngày 05/06/2024, Synology giới thiệu dòng sản phẩm ActiveProtect mới, được thiết kế chuyên biệt để bảo vệ dữ liệu. Theo đó, thiết bị này hỗ trợ quản lý dữ liệu tập trung, dễ mở rộng dung lượng và dễ sử dụng.

Synology.jpg

Ông Philip Wong - Chủ tịch kiêm CEO của Synology - cho biết " Với ActiveProtect mới, chúng tôi mong muốn giúp các tổ chức và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô giải quyết trực tiếp các thách thức về an ninh mạng".

ActiveProtect tập trung các chính sách, nhiệm vụ và thiết bị bảo vệ dữ liệu của tổ chức vào một hệ thống quản lý và kiểm soát thống nhất. Việc bảo vệ cho các thiết bị đầu cuối, máy chủ, hypervisor, hệ thống lưu trữ, cơ sở dữ liệu và các dịch vụ Microsoft 365 và Google Workspace giúp giảm thiểu các điểm mù IT và nhu cầu vận hành nhiều giải pháp bảo vệ dữ liệu khác nhau.

ông Jia-Yu Liu, Phó Chủ tịch Điều hành của Synology phát biểu. "ActiveProtect là kết tinh từ quá trình nghiên cứu, phát triển và kinh nghiệm làm việc lâu năm với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự tin mang đến một giải pháp vượt xa mong đợi của các doanh nghiệp hiện đại".

Đội ngũ IT có thể thiết lập các thiết bị ActiveProtect chỉ trong vài phút và tạo ra kế hoạch bảo vệ dữ liệu tại một bảng điều khiển tập trung. Active Protect mang đến các chính sách sao lưu bất biến và cách ly dữ liệu cũng như khả năng phục hồi linh hoạt mà vẫn có giao diện thiết kế trực quan, giúp IT có thể giảm khối lượng công việc vận hành.

Mỗi thiết bị ActiveProtect có thể hoạt động ở chế độ độc lập hoặc theo cụm quản lý (cluster). Dung lượng lưu trữ có thể được phân tầng (tier) với các giải pháp lưu trữ NAS/SAN Synology, C2 Object Storage và các thiết bị ActiveProtect khác trong cụm. Ngoài ra, các mô hình hiện tại đang sử dụng Synology Active Backup for Business cũng có thể được quản lý từ giao diện hợp nhất, cung cấp mô hình triển khai có tính linh hoạt cao.

Nguồn tin Synology cho biết "Các thiết bị ActiveProtect được thiết kế đặc biệt, sử dụng tính năng sao lưu gia tăng (incremental backup) và khử trùng lặp từ nguồn (source-side deduplication) với quy mô toàn cầu, tại nhiều địa điểm, đảm bảo quá trình sao lưu và sao chép diễn ra nhanh chóng với mức sử dụng băng thông tối thiểu. ActiveProtect sao lưu nhanh hơn gấp 7 lần với tỷ lệ khử trùng lặp điển hình là 2:1, giúp giảm chi phí vận hành".

ActiveProtect sẽ có sẵn tại các nhà phân phối và đối tác của Synology vào cuối năm 2024.​

Thông tin được cung cấp bởi Synology

 
 • Chủ đề
  activeprotect synology
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,960
  Bài viết
  467,919
  Thành viên
  339,941
  Thành viên mới nhất
  Quang trungg
  Top