TEAMGROUP công bố ổ SSD T-FORCE VULCAN Z SATA dung lượng từ 240GB đến 2TB

(vfo.vn) Thời gian gần đây, TEAMGROUP công bố thế hệ SSD T-FORCE VULCAN Z SATA mới, mang đến trải nghiệm chơi game nhanh và mượt mà hơn.

TEAMGROUP-SSD-T-FORCE-VULCAN-Z.jpg

SSD T-FORCE VULCAN Z SATA trang bị chip nhớ flash 3D TLC cho tốc độ đọc 550MB/s và ghi 500MB/s, mang lại hiệu suất truyền dữ liệu cao gấp bốn lần so với ổ cứng truyền thống (HDD). Ổ SSD VULCAN Z được tích hợp tính năng tự động sửa lỗi (ECC) giúp tăng cường độ chính xác của việc lưu trữ dữ liệu trò chơi.

SSD T-FORCE VULCAN Z SATA cũng hỗ trợ các lệnh tối ưu hóa TRIM của Windows và sử dụng công nghệ theo dõi sức khỏe S.M.A.R.T. Những tính năng này kết hợp với nhau giúp tối ưu hóa điều kiện đọc và ghi cũng như kéo dài tuổi thọ của SSD.

SSD T-FORCE VULCAN Z SATA có dung lượng từ 240GB đến 2TB, mang đến cho người tiêu dùng nhiều tùy chọn mở rộng. SSD có thiết kế đen mờ low-profile với logo đặc trưng của T-FORCE ở trên, phù hợp cho dàn máy tính tông màu đen.

Ổ cứng TEAMGROUP SSD T-FORCE VULCAN Z phiên bản dung lượng 240GB đến 1TB có mặt trên thị trường vào giữa tháng 05/2022. Trong khi đó, SSD T-FORCE VULCAN Z phiên bản 2TB có mặt trên thị trường vào quý 3 năm 2022.​

Thông tin được cung cấp bởi TEAMGROUP

 
 • Chủ đề
  ssd t-force vulcan z sata teamgroup
 • Con ổ cứng cùi 120GB nhà em vẫn hoạt động tốt hơn 5 năm nay. Sản phẩm của TEAMGROUP thực sự chất lượng ạ :giggle:
   

  Thống kê

  Chủ đề
  96,692
  Bài viết
  465,170
  Thành viên
  337,688
  Thành viên mới nhất
  Dongnv

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top