Thịt ba chỉ cuộn ớt nướng

Màu xanh màu đỏ của ớt chuông cuộn trong miếng thịt trông thật là đẹp mà cũng hợp với không khí Giáng sinh đang rộn ràng khắp nơi.
Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ; Nấm hải sản; Ớt chuông xanh, đỏ; Xốt ướp thịt nướng; Muối tiêu; Mù tạt.

bachi2.jpg

Cách làm:

Thịt ba chỉ thái lát mỏng, ướp với chút muối tiêu.

Nấm thái dọc cỡ ngón tay út, ớt chuông thái tương tự. Lấy nấm, ớt chuông xanh đỏ mỗi thứ 1 miếng, trải miếng thịt ra và đặt vào. Cuộn thịt chặt lại.
Nếu có lò nướng thì bạn xếp thịt lên khay, đặt phần mép thịt cuộn xuống dưới để giữ cho cuộn khỏi bị tung ra. Tưới 1 ít nước xốt ướp thịt nướng lên trên rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 10 – 15 phút.
Nếu không có lò thì bạn dùng chảo cũng được, đặt chảo lên bếp cho chút dầu ăn láng chảo. Cho các cuộn thịt vào chảo rán, để lửa trung bình rán cho thịt chín tới, tưới nước xốt ướp thịt đều lên bề mặt, đun tiếp đến khi thịt chín vàng.
Thịt mềm ngấm xốt, ăn cùng các loại rau củ nên không bị ngán
Gắp thịt ra đĩa, ăn nóng với xốt mù tạt rất ngon.
Đặc biệt trong mùa lạnh mà có bếp nướng, bạn vừa làm vừa ăn nóng ngay, rất vui.
Theo Afamily
 
  • Chủ đề
    2010 giáng sinh màu với vui đẹp
  • Lê Minh

    ✩✩✩✩
    Ðề: Thịt ba chỉ cuộn ớt nướng

    Món này giờ mới thấy, nhìn ngon quá =P~
     

    huynhngocthao

    Hoa Hồng Có Gai
    Ðề: Thịt ba chỉ cuộn ớt nướng

    sáng chưa ăn nhìn thấy " ồn ột" trong bụng!!!
     

    Thống kê

    Chủ đề
    100,755
    Bài viết
    467,590
    Thành viên
    339,851
    Thành viên mới nhất
    Đông Âu
    Top