Tin Tức Công Nghệ Ngày 24/11/2010

Samsung giới thiệu laptop R540

samsungr54001-575x449.jpg

Sau RF510, Samsung đã tiếp tục giới thiệu đến người dùng châu Âu laptop mới của mình mang tên R540.
Với màn hình 15.6 inch hỗ trợ độ phân giải 1366×768, R540 được trang bị cấu hình gồm bộ vi xử lý Intel Core i3-370M 2.4GHz, 3 hoặc 4GB RAM, HDD 320/ 500GB, giải pháp đồ họa tích hợp Intel HD, DVD-RW, đầu đọc thẻ 3 trong 1, webcam tích hợp, hỗ trợ Gigabit Ethernet, 802.11, 802.11 b/g/n WiFi, HDMI và pin 6 cell.
Hiện tại, R540 đã được bán với mức giá khởi điểm là 549 Euro (735 USD) kèm theo bản quyền hệ điều hành Windows 7 Home Premium.

Theo Voz


---------- Post added at 07:26 PM ---------- Previous post was at 07:25 PM ----------


Asus U36 – Laptop siêu mỏng mới


Hãng Asus vừa tiết lộ 1 model ultra-slim laptop mới mang tên U36. Mặc dù Asus U36 là 1 model siêu mỏng, thế nhưng máy vẫn trang bị sức mạnh của nền tảng Intel Calpella với vi xử lý Core i3/i5 tiêu chuẩn (không phải các model low voltage). Ngoài ra, Asus U36 có lớp vỏ bên ngoài chắc chắn với chất liệu là hợp kim nhôm – magnesium và có độ dày thân máy chỉ 19mm.


Asus-U36-1.jpg


Asus-U36-2.jpg

Asus U36 nặng 1.44Kg, sử dụng đồ họa rời Nvidia với công nghệ Nvidia Optimus, kết hợp cùng tính năng Super Hybrid Engine cho phép pin 4 cell đi kèm có thể hoạt động đến 10 giờ. Các model laptop siêu mỏng thường gặp phải vấn đề về tản nhiệt cho hệ thống, và Asus ứng dụng giải pháp tản nhiệt dual-heatpipe để giúp máy vận hành trơn tru liên tục. Theo hình ảnh cho thấy Asus U36 sẽ có bàn phím chiclet cùng 2 màu đen và bạc. Các thông tin khác vẫn chưa được Asus tiết lộ.


Theo Voz
 
  • Chủ đề
    bạc bảo kết kết nối liên lớp nhất phát thành thể thế giới thông tin tin tốt triển văn việt nam với đẹp
  • Ðề: Tin Tức Công Nghệ Ngày 24/11/2010

    Facebook chiếm 25% lượng truy cập Web tại Mỹ

    Tại Mỹ, trung bình cứ 4 lượt truy cập web thì có 1 lượt truy cập vào Facebook,.


    faceb.jpg

    Trung bình cứ 4 lượt truy cập web thì có 1 lượt truy cập vào Facebook. Ảnh minh họa

    Theo số liệu của Hitwise – một công ty hoạt động trong lĩnh vực phân tích và dự đoán, sự tăng trưởng của Facebook trong vòng 5 năm trở lại đây đã trở thành một hiện tượng và vượt qua cả sự tăng trưởng của Google. Theo đó, lượng truy cập Facebook đã tăng 3% lượt truy cập, nâng tổng lượng truy cập lên gấp 5 lần Google và trở thành trang web phổ biến nhất tại Hoa Kỳ.

    Một số liệu từ nguồn phân tích theo các tiêu chí khác từ comScore, tháng 10/2010 Facebook đạt 151.13 triệu unique tại Mỹ, xếp sau vị trí đầu bảng của Google với 173.3 triệu unique/tháng. Điều đó có nghĩa công cụ tìm kiếm khổng lồ Google vẫn sẽ là đối thủ cạnh tranh của Facebook – trang mạng xã hội đang được yêu thích trên con đường thống trị mạng.

    Facebook thực sự đã phát triển với một tốc độ chóng mặt. Dù vẫn xếp sau Google, comScore cũng đã đưa ra số liệu thống kê cho thấy sự tăng trưởng rất mạnh của Facebook – 55% / năm. Tháng 7 vừa qua, Facebook thông báo mạng lưới của mình đã đạt đến cột mốc quan trọng - 500 triệu thành viên.

    Thành công của Facebook chưa bao giờ làm ngừng lại những nỗ lực liên tục để đưa ra các sản phẩm mới và nâng cấp ứng dụng đã có. Facebook Places là một trong những sản phẩm địa điểm được nói đến nhiều nhất trong thị trường không ít những sản phẩm cùng loại.

    Facebook còn tạo ra một làn sóng với những trải nghiệm mới về Messages, giao diện và các Nhóm mới mà theo Zuckerberg là những sản phẩm phát triển mạnh nhất của công ty.


    Theo ĐTTD


    ---------- Post added at 07:35 PM ---------- Previous post was at 07:34 PM ----------

    Acer trình làng laptop hai màn hình

    Acer Iconia sở hữu hai màn hình cảm ứng 14 inch với trình điều khiển tương tác rất tốt với người dùng bằng cả 10 đầu ngón tay.

    Giống như Toshiba Libretto, Acer cũng vừa trình làng một chiếc laptop có hai màn hình, trong đó một đóng vai trò như màn hình để điều khiển với khả năng cảm ứng thay cho các phím điều khiển cứng truyền thống.



    acer-iconia06.jpg


    Acer Iconia với hai màn hình cảm ứng.


    Cả hai màn hình của Acer Iconia đều có kích thước 14 inch với khả năng hiển thị hình ảnh chuẩn HD 720p (độ phân giải 1.366 x 768 pixel) và có thể hoạt động độc lập với nhau. Bộ đôi màn hình này hỗ trợ cảm ứng đa điểm, nghĩa là người dùng có thể sử dụng cả 10 đầu ngón tay để điều khiển Iconia.

    "Intel tự hào rằng sự hợp tác chặt chẽ với Acer đã giúp hãng này cung cấp máy tính xách tay cảm ứng hai màn hình cảm ứng hỗ trợ 10 đầu ngón tay đầu tiên trên thế giới", ông Mooly Eden, phó Chủ tịch PC Client Group, tập đoàn Intel cho biết.



    acer-global-hands-dsc0261-rm-eng.jpg


    Bàn phím ảo và touchpad "như thật". Ảnh: Engadget.


    Acer Iconia trang bị phần cứng bao gồm các tùy chọn vi xử lý Intel Core i5 (i5-480M/i5-560M/i5-580M tốc độ tương ứng là 2,66/2,66/2,66 GHz với công nghệ Turbo Boost đạt 2,93/3,20/3,33 GHz), bộ nhớ RAM 4GB, chip đồ họa Intel HD Graphics và hệ điều hành Windows 7 Preminum được cài đặt sẵn.

    Ổ cứng của máy cũng có dung lượng từ 320 đến 750GB tùy chọn cùng các kết nối đa dạng bao gồm Wi-Fi, 3G và một cổng USB 3.0. Ngoài ra, model này cũng không thể thiếu kết nối HDMI cho nhu cầu giải trí với màn hình lớn.

    Chưa có giá chính thức được nêu ra nhưng theo Pocket-lint giá tại Anh sẽ là khoảng 1.499 bảng Anh (2.399 USD) và xuất hiện vào ngày 15/1 tới.


    Theo Sohoa
     
    Ðề: Tin Tức Công Nghệ Ngày 24/11/2010

    Lenovo ra B460 và Z360 cho công việc và giải trí

    B460 được trang bị các tính năng bảo mật như đầu đọc vân tay, khóa cổng USB, còn Z360 có bàn phím chiclet bóng bẩy và vỏ máy kim loại có hoa văn.

    B460 có thiết kế vừa phải cho một thân máy chắc chắn. Không bóng bẩy, thời trang nhưng chiếc laptop này sở hữu vỏ ngoài nổi bật với đường vân nổi chạy ngang khiến máy trông vừa sang trọng vừa hữu dụng trong việc chống xước, ngăn thấm mồ hôi và bụi bẩn.


    Phiên bản vào Việt Nam trong tháng 11 sử dụng bộ vi xử lý Intel Pentitum P6100 - xung nhịp 2 Ghz; bộ nhớ trong 2 GB DDRAM 3; dung lượng ổ cứng 320 GB. Do hướng vào đối tượng doanh nghiệp nên máy được trang bị đầy đủ các tính năng bảo mật của Lenovo như đầu đọc vân tay, khóa cổng USB, chống sốc ổ cứng hay phục hồi dữ liệu chỉ với một nút bấm.
    Sản phẩm có mức giá 10.990.000 đồng.

    2.jpg


    Bên cạnh đó, Lenovo cũng giới thiệu dòng laptop IdeaPad Z360 hướng tới nhu cầu giải trí di động với thiết kế sang trọng.

    Sản phẩm được trang bị bàn phím chiclet bóng bẩy và vỏ máy kim loại có hoa văn. Dòng máy này có màn hình 13 inch độ phân giải HD; tỷ lệ khung hình 16:9; ổ đĩa Blu-ray (tùy chọn) và hệ thống âm thanh nổi cao cấp Dolby Advanced Audio. Máy được trang bị nút OneKey Theater II giúp người dùng có thể hiệu chỉnh âm thanh nhanh chóng chỉ bằng một nút bấm; bộ vi xử lý đa nhân Intel core i3-380M – xung nhịp 2,53 Ghz; bộ nhớ trong 2 GB DDRAM 3; dung lượng ổ cứng 500 GB; màn hình LED chuẩn WXGA 13,3" với tùy chọn card đồ họa Nvidia GeForce.

    3.jpg


    Ngoài màu đen truyền thống, Ideapad Z360 được Lenovo giới thiệu thêm phiên bản màu tím nhạt với số lượng hạn chế tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có mức giá từ 13.990.000 đến 14.990.000 đồng.

    Nhân dịp cuối năm, nhà phân phối CMC kết hợp cùng hãng máy tính Lenovo tung ra chương trình khuyến mại dành cho hai dòng sản phẩm laptop Z360 và B460 từ 25/11 đến hết 31/12. Theo đó, khi mua laptop Lenovo Z360, bạn sẽ được nhận ngay cặp loa X-mini trị giá 800.000 đồng để cảm nhận sự khác biệt của hệ thống âm thanh vòm sống động Dolby Advanced Audio. Bên cạnh đó, bạn được tặng thẻ xăng trị giá 200.000 đồng khi mua laptop B460. Bạn có thể nạp thêm thẻ hoặc nâng cấp tính năng thành thẻ ATM của ngân hàng PG Bank.

    Theo Sohoa
     

    huynhngocthao

    Hoa Hồng Có Gai
    Ðề: Tin Tức Công Nghệ Ngày 24/11/2010

    màu đen đẹp quá... mua hok nỗi!!! :yy124:
     

    Thống kê

    Chủ đề
    102,628
    Bài viết
    470,402
    Thành viên
    340,546
    Thành viên mới nhất
    moonsilver129
    Top