Trứng ốp lết bắp cải

Biến tấu với món trứng ốp lết bắp cải*sẽ thay đổi khẩu vị cho bữa ăn của bạn vào tiết trời đông lạnh này mà còn không cảm thấy ngán.














1323338262-trungopbapcai-bep-eva.jpg










Mức độ:

Dễ









Chuẩn bị:

10 phút









Chế biến:

15 phút









Nguyên liệu:

1 cái bắp cải nhỏ, 1 củ hành tây nhỏ

3 thìa dầu ô liu, 1 thìa muối, 1/4 thìa hạt tiêu đen

1 cốc kem chua, 1 cốc pho mát

3 củ tỏi, 6 quả trứng

6 thìa nước, 6 thìa dầu thực vật

Muối, hạt tiêu











Các bước thực hiện:

Bước 1

Bắp cải cắt nhỏ.*Hành tây thái nhỏ.*

Đun nóng dầu trong chảo lớn, cho hành tây vào xào vàng thơm, tiếp tục cho bắp cải vào xào cùng cho hơi chín.*

Sau đó, cho hạt tiêu vào muối vào đảo đểu.*Cho kem chua vào một chảo vừa, cho lên bếp trong nhiệt độ thấp.*

Pho mát nạo sợi nhỏ, thêm khoảng nửa số pho mát vào nồi.*Tỏi nghiền nhỏ cho vào nồi bơ và pho mát đảo đều hỗn hợp này lên.*

Sau đó, cho hỗn hợp rau bắp cải hành vào cùng chảo bơ và đảo nhanh tay cho chúng hòa quyện vào nhau.*
Bước 2

Trứng đập vào bát lớn, cho gia vị, hạt tiêu vào trộn đều.*Đun nóng dầu trên chảo, chiên trứng cho đầy mặt chảo, tán mỏng.

Cho rau bắp cải vào trứng trong chảo, cuộn lại và cho ra đĩa.*Rắc số pho mát còn lại lên trên bề mặt trứng để hấp dẫn hơn.

*

<em>(Theo Eva)</em>










Theo: Trứng ốp lết bắp cải
 

Thống kê

Chủ đề
100,844
Bài viết
467,736
Thành viên
339,892
Thành viên mới nhất
Tình Yêu Gen Z
Top