Quy Y: Rùa thì làm gì có quần áo (Y phục) :))
A ATM ✩✩✩✩ 10/10/18 #425 forgetmenot: Vũ = mưa (Hán-Việt) - Vũ nữ: cô gái trong mưa (bị mắc mưa) :haha: Nhấn để mở rộng... - Vũ sư: ông sư/ thầy bị mắc mưa.
forgetmenot: Vũ = mưa (Hán-Việt) - Vũ nữ: cô gái trong mưa (bị mắc mưa) :haha: Nhấn để mở rộng... - Vũ sư: ông sư/ thầy bị mắc mưa.
A ATM ✩✩✩✩ 16/10/18 #431 Ricci: 4G hay ai gợi ý từ tiếp đi :x Nhấn để mở rộng... Bạn có thể cho bất cứ từ nào, nhưng để ATM gợi ý nhé. Cơ là cơ bắp, vậy: - Cơ hội: hội nghị của những người có cơ bắp. (hội nghị thể thao?) (còn rất nhiều "cơ" như cơ khí, cơ quan, cơ nhỡ, cơ thể, cơ cầu, cơ bản...)
Ricci: 4G hay ai gợi ý từ tiếp đi :x Nhấn để mở rộng... Bạn có thể cho bất cứ từ nào, nhưng để ATM gợi ý nhé. Cơ là cơ bắp, vậy: - Cơ hội: hội nghị của những người có cơ bắp. (hội nghị thể thao?) (còn rất nhiều "cơ" như cơ khí, cơ quan, cơ nhỡ, cơ thể, cơ cầu, cơ bản...)
Duy Tùng Shrek I Love [you] <3 17/10/18 #437 - Cơ cấu: người có cơ bắp đang bị cấu véo (chắc gấu nổi cơn ghen...) :minion2:
Ricci AUDI Q7 17/10/18 #438 Cơ Trưởng: trưởng phòng đi tập cơ bắp Cơ Sở: sở thích tập thể hình cho khỏe cơ bắp :man: P/s: Hết từ Cơ chưa mọi người nhỉ? Để ra chữ khác chứ
Cơ Trưởng: trưởng phòng đi tập cơ bắp Cơ Sở: sở thích tập thể hình cho khỏe cơ bắp :man: P/s: Hết từ Cơ chưa mọi người nhỉ? Để ra chữ khác chứ
Ricci AUDI Q7 18/10/18 #440 Vậy xin tiếp theo là chữ Đảo Ví dụ, Đảo Khơi: căng buồm ra khơi ngoài hòn đảo Mời các bạn cho thêm từ có kèm chữ Đảo nhé :man:
Vậy xin tiếp theo là chữ Đảo Ví dụ, Đảo Khơi: căng buồm ra khơi ngoài hòn đảo Mời các bạn cho thêm từ có kèm chữ Đảo nhé :man: