ViewSonic chính thức ra mắt dòng máy chiếu LED LS500 series tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 26/04/2022, ViewSonic kết hợp cùng nhà phân phối Đại Phát tổ chức sự kiện ra mắt dòng máy chiếu LED LS500 series, bao gồm: LS500WE/WHE; LS550WE/WHE dành cho doanh nghiệp và giáo dục.

ViewSonic---hinh-1.jpg

ViewSonic là công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ LED cho các sản phẩm trình chiếu. Trong vòng 3 năm liên tiếp, ViewSonic đã vươn lên trở thành thương hiệu máy chiếu LED top 2 thế giới. Với sản phẩm máy chiếu mới sử dụng công nghệ LED thế hệ thứ 3 tiên tiến nhất cùng các tính năng vượt trội như: độ sáng cao hơn, độ bền cao hơn, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, giảm thiểu chi phí bảo trì và bảo dưỡng. Chúng tôi hy vọng có thể mang các sản phẩm trình chiếu của mình tới gần hơn với lĩnh vực kinh doanh và giáo dục” ông Hồ Hải Lâm – Giám đốc Kinh doanh tại ViewSonic Việt Nam chia sẻ.

Công nghệ LED thế hệ thứ 3 có bước tiến về độ sáng và tiết kiệm điện năng. Với hệ điều khiển LED và động cơ quang học tiên tiến, công nghệ mới giúp máy chiếu LS500WE/WHE và LS550WE/WHE cho độ sáng lên tới 2.000 ANSI Lumens cả trong môi trường đầy đủ ánh sáng và thiếu ánh sáng. Cả 2 sản phẩm đều sử hữu độ phủ màu Rec.709 125% mang đến hình ảnh chân thực, sống động và độ tương phản cao.​
LS500WE.jpg

Dòng máy chiếu LED của ViewSonic đều là giải pháp xanh, hướng tới môi trường khi giảm tới gần 50% điện năng tiêu thụ so với máy chiếu truyền thống. Máy sở hữu tuổi thọ lên tới 30.000 giờ, tiết kiệm nhu cầu thay thế bóng đèn và giảm thiểu việc phải bảo trì. Bên cạnh đó, đèn LED không chứa thủy ngân nên cũng sẽ loại bỏ việc thải bỏ các chất hóa học độc hại ra môi trường.

Máy chiếu có khả năng đạt được độ sáng tối đa ngay khi bật nguồn và tự hạ nhiệt trước khi khởi động lại, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

Cả 2 máy chiếu LS500WE/WHE và LS550WE/WHE được giới thiệu trong sự kiện lần này đều cung cấp khả năng lắp đặt trình chiếu 360 độ linh hoạt. Việc sở hữu chức năng điều chỉnh 4 góc và có thể thiết lập trình chiếu từ các phía của máy cũng giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Dòng máy chiếu LED mới của ViewSonic còn có ống kính tầm ngắn 0,49 hỗ trợ trình chiếu trong không gian nhỏ. Sản phẩm có thể trình chiếu lên màn hình 100 inchs chỉ với khoảng cách 1,06m. Dòng máy chiếu LED cung cấp tính năng điều khiển tập trung thông qua mạng LAN, qua đó quản trị viên có thể quản lý dữ liệu thông qua mạng cục bộ.​
LS550WE.jpg

Ngoài ra, ViewSonic cũng trưng bày các dòng máy chiếu LED thông minh dành cho giải trí gia đình, bao gồm: X100-4K+; X10-4K+; máy chiếu di động M2 và máy chiếu gần LASER thông minh X2000B-4K. Các mẫu sản phẩm này đều tích hợp các công nghệ xử lý màu sắc Cinema SuperColor và hệ thống loa cao cấp Harman/Kardon giúp tối ưu trải nghiệm giải trí tại nhà.​
ViewSonic---hinh-2.jpg

Thông tin từ ViewSonic

 
  • Chủ đề
    2.000 ansi lumens ls500we/whe ls550we/whe máy chiếu led viewsonic
  • Top