VinFast nhận được 70 đơn đăng ký mở đại lý phân phối trên toàn nước Mỹ

(vfo.vn) Ngày 10/11 vừa qua, tại triển lãm Electrify Expo 2023, VinFast chính thức công bố tiến trình mở rộng mạng lưới phân phối ở Mỹ với hơn 70 đăng ký hợp tác đến từ các đơn vị đại lý trên toàn quốc. Dự kiến, hãng sẽ mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm xe điện VinFast tới 125 điểm bán trên toàn nước Mỹ.​
Anh-chup-su-kien-VinFast.jpg

Dự kiến từ nay cho tới cuối năm 2024, các mẫu xe điện của VinFast sẽ được phân phối tới hàng trăm điểm bán. Dự kiến trong năm nay, VinFast sẽ phân phối mẫu xe VF 8 thông qua mạng lưới kênh phân phối của hãng và tiếp theo sẽ là VF 9, VF 6 & VF 7 khi các mẫu xe này ra thị trường.

Tất cả khách hàng mua hoặc thuê xe điện VinFast đều sẽ nhận được các quyền lợi, bao gồm: chính sách bảo hành 10 năm/125.000 dặm cho xe và 10 năm không giới hạn số dặm cho pin.

Ngoài ra, kho phụ tùng của VinFast luôn sẵn sàng hỗ trợ đại lý trên toàn nước Mỹ. Các đại lý chính thức của VinFast chỉ cần gửi yêu cầu lên hệ thống chuyên trách; đơn xử lý sẽ được hoàn thiện và gửi lại hàng kỳ (hàng tháng hoặc hàng quý), hoặc trong trường hợp khẩn cấp, đại lý có thể nhận phụ tùng qua đường hàng không. Đây là phương án tối ưu, góp phần duy trì được chất lượng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng dành cho toàn bộ khách hàng VinFast luôn ở mức cao nhất.

Ông Steve Trần - Tổng Giám Đốc VinFast Bắc Mỹ - cho biết: “Mục tiêu của VinFast là biến xe điện trở nên dễ tiếp cận với mọi người. Chúng tôi luôn nỗ lực để mở rộng mạng lưới kinh doanh, mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn xe điện chất lượng an toàn và thân thiện với môi trường. Việc hợp tác với các đại lý sẽ giúp chúng tôi rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng Mỹ”.

Theo thông tin đã công bố trước đó, VinFast đang trong quá trình mở rộng kênh phân phối thông qua việc tận dụng mạng lưới đại lý tại các địa phương, để nhanh chóng tăng độ phủ sóng của hãng tại các thị trường mục tiêu. Cụ thể, VinFast dự kiến sẽ phát triển kinh doanh tại ít nhất 50 thị trường mới trên toàn cầu vào cuối năm 2024.​

Thông tin được cung cấp bởi Vingroup

 
  • Chủ đề
    phân phối vinfast đại lý
  • Top