VinFast ra mắt toàn cầu mẫu xe đô thị VF 3

(vfo.vn) Ngày 10/01/2024 (múi giờ Việt Nam), VinFast công bố ra mắt thị trường toàn cầu mẫu xe điện VF 3 tại CES 2024

VinFast-VF-3.jpg

Về thiết kế, VF 3 nổi bật với các khối hình học mạnh mẽ, khoảng sáng gầm xe lớn cùng bộ mâm 16 inch. Nội thất của VF 3 hài hòa với phong cách tối giản, tạo ra cảm giác rộng rãi bên trong.

Là một mẫu mini-eSUV, VF 3 được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu di chuyển nội đô của người dùng. VF 3 có kích thước các chiều dài, rộng, cao lần lượt là 3.190 x 1.679 x 1.622(mm). VF 3 có phạm vi di chuyển cho mỗi lần sạc khoảng 210 km.

VF 3 cũng được trang bị các tính năng và hệ thống giải trí đa dạng để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng đô thị. Hệ thống thông tin-giải trí với màn hình 10 inch, tích hợp Android Auto và Apple Carplay. Hàng ghế sau có thể gập xuống hoàn toàn để tăng diện tích khoang chứa (tổng sức chứa 550L).

Bà Trần Mai Hoa - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast Toàn cầu - chia sẻ: “Với sự kiện ra mắt VF 3 trên quy mô toàn cầu, chúng tôi rất tự hào được giới thiệu thêm một mẫu xe điện trong dải sản phẩm của mình đến người dùng thế giới. Quan trọng hơn, chúng tôi mang đến thêm một “người bạn đồng hành” cho thế hệ khách hàng trẻ - những người yêu thích giá trị thực tiễn và dấu ấn cá nhân. VF 3 là mẫu xe mở ra những tiềm năng không giới hạn cho giải pháp di chuyển nội đô, đưa di chuyển bền vững trở nên dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người”.

VinFast sẽ chính thức nhận đặt hàng sớm cho VF 3 ngay trong năm 2024. Thời gian nhận cọc và bàn giao xe, mức giá và chính sách bảo hành sẽ được công bố cụ thể tại từng thị trường trong thời gian tới.​

Thông tin được cung cấp bởi Vingroup

 
 • Chủ đề
  vf 3 vinfast
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,843
  Thành viên
  339,676
  Thành viên mới nhất
  gemwwinonline
  Top