VinFast thông báo triển khai hệ thống xưởng dịch vụ không ngày nghỉ

(vfo.vn) Mới đây, VinFast chính thức thông báo triển khai hệ thống “xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”. Theo đó, kể từ ngày 15/03/2023, toàn bộ xưởng dịch vụ VinFast chính hãng trên toàn quốc sẽ hoạt động liên tục từ 8h đến 21h hàng ngày, bao gồm cả Chúa nhật.
XDV1.jpg

Thay vì hoạt động từ 8h đến 17h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, nghỉ trưa hàng ngày và nghỉ Chúa nhật như hiện nay, hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ” được VinFast triển khai từ ngày 15/03/2023 sẽ đảm bảo 3 tiêu chí: không ngày nghỉ - không nghỉ trưa - phục vụ liên tục từ sáng đến tối. Theo đó, khách hàng có thể đưa xe đến bảo dưỡng, sửa chữa, làm dịch vụ vào bất cứ thời điểm nào trong khung giờ trải dài từ 8h sáng đến 21h tối, tất cả ngày trong tuần.​
XDV2.jpg

Quyết định điều chỉnh được áp dụng cho tất cả xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc kể từ ngày 15/03/2023.

Việc tăng thời gian phục vụ từ 48 giờ/tuần lên 91 giờ/tuần và phục vụ không gián đoạn của hệ thống xưởng dịch vụ VinFast đảm bảo đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng một cách linh hoạt và thuận tiện nhất, đặc biệt trong bối cảnh hãng đang ngày càng gia tăng thị phần trên thị trường.

Bên cạnh hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”, VinFast còn cung cấp hệ thống “Dịch vụ lưu động 24/7” độc đáo và duy nhất tại Việt Nam, bao gồm: Sửa chữa lưu động (Mobile Service), Sạc pin lưu động (Mobile Charging), Cứu hộ 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Ở quy mô toàn cầu, VinFast cũng đã chính thức đưa vào vận hành “Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sửa chữa Toàn cầu không ngày nghỉ”. Trung tâm quy tụ các chuyên gia giỏi, trực 24 giờ/ngày để kịp thời tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho xưởng dịch vụ tại những thị trường có xe VinFast hiện diện.​

Thông tin được cung cấp bởi Vingroup

 
 • Chủ đề
  vinfast
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  98,268
  Bài viết
  464,512
  Thành viên
  338,724
  Thành viên mới nhất
  DLPhong

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top