Xiaomi Fan Festival 2024 chính thức khởi động

(vfo.vn) Mới đây, chuỗi sự kiện Xiaomi Fan Festival năm 2024 chính thức được khởi động mang chủ đề “Sale Căng Đét”, kéo dài xuyên suốt tháng 04 với các trò chơi cùng nhiều voucher và phần quà, tổng giá trị 99 triệu đồng.

Xiaomi-Fan-Festival-2024.jpg

Là sự kiện diễn ra thường niên vào ngày kỷ niệm thành lập công ty 6/4, Xiaomi Fan Festival năm nay còn được tổ chức tại thời điểm Redmi Note 13 dòng đạt được nhiều thành tích tại thị trường Việt Nam. Năm nay, Xiaomi Fan Festival tại Việt Nam có ba hoạt động chính: Bật nét cảm xúc, Bật nét sáng tạo và Săn quà căng đét.

Với hoạt động Bật nét cảm xúc diễn ra trong khoảng thời gian 28/03 - 07/04/2024, người dùng sẽ chung tay tạo làn sóng cảm xúc bằng biểu cảm độc bản cùng khung ảnh ấn tượng của Xiaomi Fan Festival 2024. Với hoạt động Bật nét sáng tạo diễn ra trong khoảng thời gian 08/04 - 15/04/2024, người dùng sẽ cùng nhau sáng tạo không biên giới những điệu nhảy độc bản trên nhịp điệu rộn ràng của bài hát “Nét Căng Đét” - bài hát chủ đề của dòng sản phẩm Redmi Note 13 Pro - được thể hiện bởi ca sĩ Juky San.

Vào ngày 14/04/2024, Xiaomi sẽ tung hàng nghìn phần thưởng để người dùng Săn quà căng đét tại hoạt động offline Xiaomi Fan Festival 2024. Tham gia hoạt động, người dùng sẽ được trải nghiệm những thử thách và có cơ hội nhận được Redmi Note 13 Pro cùng các sản phẩm nhà thông minh từ Xiaomi. Bên cạnh đó, Xiaomi còn khuyến mãi đến 400.000 đồng cùng đặc quyền trả góp 0% khi mua Redmi Note 13 Pro tại các chuỗi Thế Giới Di Động, FPT Shop, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS và Viettel Store.​
Redmi-Note-13-Pro.jpg
Redmi Note 13 Pro (4G)

Ở thị trường quốc tế, kỷ niệm Xiaomi Fan Festival, chuỗi sự kiện năm nay sẽ được tổ chức nhiều hoạt động nhằm khuyến khích người hâm mộ hồi tưởng, chia sẻ lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng các thiết bị của Xiaomi.

Xiaomi cũng giới thiệu phiên bản đặc biệt Redmi Note 13 Pro+ 5G Xiaomi Fan Festival, thuộc Redmi Note 13 series. Mẫu smartphone này có logo Xiaomi Fan Festival, đi kèm hình nền độc quyền. Bên cạnh đó, Xiaomi còn tặng kèm nhiều nhãn dán theo chủ đề sự kiện, cho phép người dùng tạo mẫu logo độc bản theo sở thích. Tất cả được gói gọn trong chiếc hộp đặc biệt, với logo in dập nổi màu bạc. Từ ngày 29/03/2024, người dùng có thể đặt hàng trước Redmi Note 13 Pro+ 5G phiên bản Xiaomi Fan Festival tại các quốc gia/khu vực tham dự sự kiện. Thiết bị được sản xuất với số lượng giới hạn.​

Thông tin khuyến mãi [QC] được cung cấp bởi Xiaomi

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Chủ đề
    khuyến mại quang cao xiaomi fan festival 2024
  • Top