Yadea Voltguard chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam

(vfo.vn) Thời gian gần đây, xe máy điện Yadea Voltguard đã ra mắt và mở bán tại thị trường Việt Nam.

Yadea-Voltguard.jpg

Yadea Voltguard trang bị hệ thống động cơ 1500W, tốc độ tối đa 55km/h, khả năng tăng tốc 0-30km/h trong 2.9 giây, chinh phục dốc nghiêng 11 độ. Động cơ TTFAR áp dụng công nghệ cuộn dây đơn, dây cuộn mật độ cao, giúp tăng hiệu suất. Yadea cho biết bằng cách này, khi đi xe, cùng một mức tiêu thụ điện có thể tạo ra tốc độ và công suất lớn hơn, giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Yadea Voltguard có trang bị phiên bản ắc quy Yadea Graphene thế hệ mới đã được cấp bằng sáng chế độc quyền do Yadea phát triển. Yadea cho biết còn cho biết ắc quy Graphene có tuổi thọ đạt hơn 1.300 chu kỳ sạc và xả, tương đương thời gian sử dụng lên tới 3-5 năm. Hệ thống TTFAR 6 cấp độ giúp gia tăng quãng đường đi được, thông qua việc chuyển đổi động năng trong quá trình di chuyển quán tính, xuống dốc và phanh thành năng lượng điện và tích trữ trong ắc quy. Theo phiên bản đang được bán trên thị trường, người dùng có thể di chuyển quãng đường lên tới hơn 100km (theo điều kiện tiêu chuẩn của Yadea) chỉ với một lần sạc đầy.

Với kích thước 1930 × 710 × 1130mm, bánh xe 14 inch, Yadea Voltguard trang bị giảm sóc thủy lực có thể tự điều chỉnh và hệ thống phanh đĩa trước - sau để phù hợp hơn với người dân từ nông thôn cho tới thành thị. Yadea Voltguard còn được hãng tối ưu khả năng vận hành dưới mọi loại thời tiết, phù hợp hơn với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều đặc trưng của Việt Nam. Yadea Voltguard sở hữu thiết kế hiện đại với 6 phiên bản màu sắc, đi kèm hệ thống đèn LED cho độ sáng cao theo tiêu chuẩn xe gắn máy, cổng sạc USB.

Yadea Voltguard còn thiết kế yên xe có chiều dài 70cm, cốp xe với dung tích 20L thuận tiện trữ đồ cá nhân hay mũ bảo hiểm. Khoảng để chân dài 287mm giúp để chân thoải mái hơn và có thể vận chuyển đồ tiện lợi hơn, phần tay dắt phía sau hợp kim nhôm kéo dài cũng hỗ trợ vận chuyển. Yadea Voltguard thiết kế màn hình LCD ở phần đầu xe, hiển thị các thông số xe, tình trạng tiêu hao năng lượng, lượng điện tái sinh trong quá trình đi xe... qua đó có thể chủ động tính toán lộ trình và kiểm soát, ngăn chặn rủi ro. Hãng cũng cho biết Yadea Voltguard có hệ thống chống trộm - cảnh báo lăn bánh - tìm xe - khởi động bằng smartkey, móc treo đồ gập.​
Yadea_Voltguard.jpg

Thông tin được cung cấp bởi Yadea

 
 • Chủ đề
  xe máy điện yadea voltguard
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,307
  Bài viết
  466,906
  Thành viên
  339,697
  Thành viên mới nhất
  Minhmy53
  Top