Yandex Ads giới thiệu định dạng và thiết kế quảng cáo mới trong cập nhật mã nguồn SDK phiên bản thứ bảy

sdC41Xp.jpeg
(vfo.vn) Ngày 10/04/2024, Yandex Ads ra mắt phiên bản cập nhật thứ bảy của mã nguồn SDK (bộ công cụ phát triển phần mềm - Software Development Kit) cho quảng cáo di động.

Theo đó, phiên bản cập nhật thứ bảy của mã nguồn SDK cho phép nhà phát hành ứng dụng có thêm nhiều cơ hội tăng doanh thu quảng cáo trong ứng dụng của họ thông qua Mạng lưới Quảng cáo Yandex.

SDK là một tập hợp công cụ phần mềm do các bên dịch vụ thứ ba cung cấp để tích hợp quảng cáo trong ứng dụng di động, cho phép nhà phát triển gửi yêu cầu quảng cáo, hiển thị quảng cáo và tạo thu nhập dựa trên tương tác của người dùng với quảng cáo.

Mạng lưới quảng cáo Yandex thuộc hệ sinh thái dịch vụ quảng cáo hàng đầu toàn cầu dành cho ứng dụng di động của Yandex Ads. Mạng lưới cho phép các ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android có thể kiếm tiền và tạo doanh thu cũng như sử dụng tiện ích bổ trợ trên nền tảng Unity và Flutter. Tới nay, các công nghệ của Mạng lưới quảng cáo Yandex đã giúp hơn 12.000 ứng dụng thu lợi nhuận cùng hơn 300 nghìn nhà quảng cáo trên Yandex Direct, và hơn 80 nguồn quảng cáo của bên thứ ba, tham gia đấu giá quảng cáo.

Định dạng quảng cáo Feed mới được cập nhật đã có sẵn phiên bản thử nghiệm cho ứng dụng trên nền tảng Android, cho phép ứng dụng hiển thị hàng chục quảng cáo khác nhau trong cùng một khu vực quảng cáo. Điều này đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng tiện ích, tin tức, hoặc ứng dụng phân loại và các ứng dụng khác có tính năng cuộn (scrolling).

Nguồn tin Yandex Ads cho biết các cập nhật cụ thể bao gồm:​
 • AdPod: Các định dạng toàn màn hình có thể hiển thị nhiều quảng cáo liên tiếp trong một vị trí quảng cáo​
 • EndCard: Hình ảnh hiển thị sản phẩm có khả năng tương tác ở cuối quảng cáo được tạo tự động dựa trên nội dung quảng cáo.​
 • SKOverlay (dành cho iOS): Người dùng có thể cài đặt ứng dụng từ quảng cáo chỉ bằng một cú nhấp chuột ngay trong ứng dụng.​
Bản cập nhật cũng cung cấp thêm một công cụ sửa lỗi có tên Debug Panel cho nhà phát triển ứng dụng Android, giúp họ xác minh độ chính xác khi tích hợp SDK và cập nhật thông tin về quyền riêng tư.​

Thông tin được cung cấp bởi Yandex Ads

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
 • Chủ đề
  yandex ads
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,785
  Bài viết
  467,638
  Thành viên
  339,869
  Thành viên mới nhất
  trung nè
  Top