Amazfit ra mắt GTS 2 mini tại Việt Nam: thiết kế tối giản, màn hình 1.55 inch, 70 chế độ thể thao

(VFO) Amazfit GTS 2 mini thừa hưởng các tính năng và công nghệ tiên tiến nhằm có thể hỗ trợ người dùng đạt được cuộc sống khỏe mạnh hơn và thú vị hơn.

0IeWFh0.png

Đầu năm nay, Amazfit GTS 2 mini được công bố và giới thiệu cùng với GTS 2 tại sự kiện CES 2021. Đối với riêng Amazfit GTS 2 mini, chiếc đồng hồ thể thao thông minh có thiết kế rất mỏng, nhẹ nhưng vẫn thời trang và cá tính.

GTS 2 mini được trang bị màn hình AMOLED Always-On vát cong 2.5D, kích thước 1.55 inch, mật độ điểm ảnh 301ppi. Thân đồng hồ mỏng 8.95mm, trọng lượng 19.5g, vỏ ngoài được làm từ hợp kim nhôm.

GTS 2 mini có giao diện sử dụng được thiết kế tối giản theo xu hướng mới của giới trẻ hiện nay, bao gồm hơn 50 mặt đồng hồ được tùy biến sẵn. Chiếc đồng hồ thông minh này có ba lựa chọn màu sắc, bao gồm: Hồng Flamingo, Xanh Sage và Đen Midnight.

daASCwj.png

GTS 2 mini có thể theo dõi nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu, thời gian/chất lượng giấc ngủ, mức độ căng thẳng và chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Khi kết hợp cùng hệ thống đánh giá sức khỏe PAI, những dữ liệu về sức khỏe của người dùng sẽ được phân tích, đánh giá, từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất để cải thiện sức khỏe.

GTS 2 mini có chức năng đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) cho phép người dùng theo dõi chỉ số sức khỏe quan trọng này. Bằng cách kiểm tra mức SpO2 sau khi hoạt động thể chất hoặc tinh thần cường độ cao trong thời gian dài, người dùng sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng thể chất của họ nhằm có hướng cải thiện tốt hơn.

Thiết bị sẽ đưa ra các cảnh báo khi phát hiện nhịp tim tăng cao. Chức năng theo dõi nhịp tim với độ chính xác cao sẽ hỗ trợ theo dõi chuyên sâu sức khỏe tim mạch của người dùng. Với thiệu kế mỏng nhẹ, người dùng đeo GTS 2 mini suốt ngày đêm vẫn có thể không cảm thấy khó chịu.

Với tính năng theo dõi giấc ngủ, GTS 2 mini sẽ ghi nhận và đánh giá chất lượng giấc ngủ bằng cách phân tích các giai đoạn của giấc ngủ từ lúc vừa chợp mắt (light sleep), đến giai đoạn sâu (deep sleep), số lần thức giấc trong đêm và cả những giấc ngủ ngắn trong ngày của người dùng. Từ đó, qua báo cáo trên ứng dụng, người dùng có được một bức tranh toàn cảnh về chất lượng giấc ngủ của họ.

GTS 2 mini cũng cung cấp tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới. Thông qua hệ thống đánh giá sức khỏe PAI, GTS 2 mini cung cấp điểm PAI, điểm số này được tính toàn dựa trên dữ liệu nhịp tim và dữ liệu tập luyện thể thao nhằm đưa ra những lời khuyên tốt nhất giúp cải thiện sức khỏe. GTS 2 mini cũng sẽ ghi nhận chi tiết về mức độ của sự căng thẳng. Thiết bị sẽ đưa ra lời khuyên để người dùng giảm ngay tình trạng căng thẳng.

GTS 2 mini tích hợp hơn 70 chế độ thể thao như chạy bộ, đạp xe, bơi lội và các môn thể thao trong nhà và ngoài trời phổ biến nhất. Trong quá trình người dùng tập luyện, GTS 2 mini ghi lại chi tiết các giai đoạn tập luyện, nhịp tim, đồng thời tạo báo cáo về buổi tập trong Ứng dụng Zepp. Sau khi hoàn thành bài tập, người dùng có thể xem lại quá trình tập luyện cũng như kết quả của buổi tập trong ứng dụng.

8UrV6p3.png

GTS 2 mini còn có bộ hẹn tăng độ tập trung, các bài tập thở nhằm giảm căng thẳng, điều khiển camera, điều khiển nhạc. Thiết bị có khả năng chống nước đến 5ATM. GTS 2 mini có thời lượng pin 14 ngày với những nhu cầu sử dụng thông thường. Nếu sử dụng tất cả chức năng, người dùng sẽ cần sạc lại trong mỗi 7 ngày. Khi chọn chế độ tiết kiệm năng lượng, đồng hồ có thể “sống sót” lên đến 21 ngày.

Từ ngày 25-28/02/2021, Amazfit GTS 2 mini sẽ chính thức cho đặt trước, độc quyền tại 2 kênh mua sắm online Shopee và Lazada.

Theo: TCBC
 
 • Chủ đề
  70 chế độ thể thao amazfit gts 2 mini lazada màn hình 1.55 inch shopee thiết kế tối giản
 • Thống kê

  Chủ đề
  100,270
  Bài viết
  466,843
  Thành viên
  339,676
  Thành viên mới nhất
  gemwwinonline
  Top