GIGABYTE công bố SSD M30 Series PCIe 3.0 x4 mới: lớp PCB đồng dày 2x độc quyền, dung lượng tùy chọn: 1TB và 512GB

(vfo.vn) Vừa qua, GIGABYTE đã công bố dòng M30 (M30 Series) - SSD NVMe M.2 mới nhất được sử dụng lớp PCB đồng dày 2x, kế thừa công nghệ Ultra Durable, giao diện PCIe 3.0 x4, bao gồm 2 tùy chọn dung lượng: 1TB và 512GB.

M30-SSD.jpg

Khi xét theo tiêu chí hiệu suất dựa trên chi phí, SSD PCIe 3.0 có thể vẫn chiếm ưu thế hơn so với SSD PCIe 4.0. Dòng SSD GIGABYTE M30 cho tốc độ đọc lên tới 3.500MB/s nhờ giao tiếp NVMe PCIe 3.0 x4 với socket 2280 M.2. Nhờ dùng kiến trúc NVMe, thiết bị mang lại tốc độ đọc và ghi dữ liệu nhanh gấp 6 lần so với SSD SATA truyền thống.

Lần đầu tiên, SSD dòng M30 được GIGABYTE tăng cường lớp PCB đồng dày 2x độc quyền nhằm có thể tản nhiệt hiệu quả hơn để giảm nhiệt độ lên đến 15℃ so với SSD thông thường nhưng vẫn có thể phát huy hiệu suất rất cao. Tản nhiệt M.2 được thiết kế đặc biệt trên bo mạch chủ GIGABYTE cũng tối ưu hóa khả năng tản nhiệt.​
2x-PCB.jpg
Nguồn và dây cáp trên SSD SATA 2.5 inch truyền thống được bố trí phức tạp, SSD dòng GIGABYTE M30 cung cấp khả năng thiết lập dễ dàng hơn, không dây bên ngoài, có thể quản lý hiệu quả cấu hình luồng không khí trong thùng máy để kiểm soát hiệu quả nhiệt độ hệ thống. Được nâng cấp bởi các tính năng hiệu suất cao, tản nhiệt hiệu quả, ổn định và dễ dàng cài đặt, SSD dòng M30 mang đến sự lựa chọn tiết kiệm hơn cho người dùng có dự định nâng cấp từ SSD SATA 2.5 inch lên SSD NVMe M.2.

GIGABYTE cho biết hãng thử nghiệm và đảm bảo SSD dòng M30 hoạt động tốt với tất cả dòng bo mạch chủ chipset khác nhau bằng nhiều bài kiểm tra tải cao cũng như thử nghiệm mô phỏng khác nhau về môi trường nhiệt độ cao và áp suất cao. Tất cả điều này nhằm đảm bảo mỗi SSD bán ra thị trường có chất lượng, độ tương thích và độ bền tốt nhất.

Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm Giải pháp Kênh GIGABYTE cho biết : “So với SSD 2.5 inch giao tiếp SATA, các sản phẩm PCIe 3.0 x4 M.2 có ưu điểm là kích thước nhỏ và hiệu suất cao. Giá cả cạnh tranh cũng khiến sản phẩm trở thành lựa chọn tốt hơn cho những người thích hiệu suất lưu trữ cao hơn với ngân sách hạn chế so với các mẫu PCIe 4.0. Các sản phẩm SSD của GIGABYTE đã tạo được danh tiếng về hiệu suất cao cấp và chất lượng hàng đầu trong nhiều năm. Dòng SSD GIGABYTE M30 được thiết kế dựa trên danh tiếng này và khéo léo sử dụng lớp PCB đồng dày 2x vốn được dùng trong các dòng bo mạch chủ để mang lại hiệu suất và độ ổn định tối ưu. Với cam kết về chất lượng vượt trội của GIGABYTE, ổ SSD này ra mắt với 2 tùy chọn dung lượng 1 TB và 512 GB đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về hiệu suất cao, nhiệt độ thấp, hoạt động bền và ổn định của người dùng”.​
Trong thời gian tới, dòng SSD PCIe M30 sẽ có mặt trên thị trường và được GIGABYTE bảo hành 5 năm.

Theo: GIGABYTE

 
 • Chủ đề
  gigabyte lớp pcb đồng dày 2x m30 pcie 3.0 x4 ssd
 • Thống kê

  Chủ đề
  94,007
  Bài viết
  460,405
  Thành viên
  335,238
  Thành viên mới nhất
  choangclub
  Top